กลับมาอีกเช่นเคย หลังจากที่ได้เข้ามาแนะนำเว็บไซต์กันไปหลายครั้งต่อหลายครั้ง สำหรับครั้งนี้ก็จะมาอัพเดท และแนะนำเว็บไซต์ดีๆ อีกครั้ง โดยมีเพื่อนๆ ถามกันเข้ามากันตลอดว่า ลองเข้าไปเล่นเกมส์ที่ 555Game แล้ว ต้องทำยังไงบ้าง เลือกหมวดหมู่ หรือเล่นเกมส์ยังไงกันบ้าง วันนี้มีเฉลยกันครับ ซึ่งทำได้ง่ายมากจริงๆ 

สำหรับการเล่นเกมส์ของเว็บ 555Game อย่างแรกเลย ให้คุณเข้าไปที่หมวดหมู่เกมส์ที่อยากเล่น หรือ เกมส์ที่สนใจครับ จากนั้นรอสักครู่ จะมีการดาวน์โหลดเกมส์ให้เล่น ไม่เกิน 10 วินาทีอย่างแน่นอน หรือ เมื่อเกมส์โหลดเสร็จแล้ว สามารถขยายหน้าจอเล่นจอใหญ่ๆ ได้ จากนั้นก็อ่านคู่มือวิธีการแนะนำการเล่นเกมส์ครับ ซึ่งแต่ละเกมส์จะมีบอกครบถ้วนเลย หากเข้าไปเล่น 1 เกมส์ก็จะได้คะแนนสะสม 1 คะแนน หากยังไม่เจอเกมส์ที่พอใจ สามารถค้นหาเกมส์ได้ ที่ข่องค้นหา โดยพิมพ์ชื่อเกมส์ที่อยากจะเล่นลงไปได้เลย 

หากเล่นแล้วชื่นชอบ เกมส์ที่เล่นอยู่ ก็สามารถแชร์ แบ่งปันเกมส์ดีๆ ให้เพื่อนๆ ได้ร่วมสนุกและเล่นได้ด้วย ซึ่งแน่นอนว่าทำได้ง่ายๆ เพียงแค่แชร์ผ่านเว็บโซเชียลต่างๆ ใครที่สนใจเล่นเกมส์ฟรีๆ เกมส์มันส์ๆ อัพเดทก่อนใคร อย่าลืมไปแวะไปเล่นเกมส์ที่ 555Game กันนะครับ

edit @ 15 Jun 2016 19:57:19 by Zentana